Hỏi đáp

Bạn hỏi, chúng tôi trả lời!

* Video Tiếng Anh là gì?
Một trang web hướng dẫn học tiếng Anh bằng các bài giảng dưới hình thức video hay đơn giản là một địa chỉ giúp bạn rèn luyện và nâng kỹ năng Anh ngữ.

* Video Tiếng Anh có gì hay?
Hơn 1000 bài học tiếng Anh chất lượng do giáo viên bản ngữ giảng dạy kèm theo hướng học bằng tiếng Việt.

* Tại sao do giáo viên bản ngữ giảng dạy?
Quan điểm cá nhân của chúng tôi, học tiếng Anh không ở đâu tốt bằng học từ giáo viên tiếng Anh người bản xứ.

* Tôi mới bắt đầu học tiếng Anh, làm sao tôi có thể học từ người bạn xứ?
Bạn hoàn toàn có thể. Học tiếng Anh do người bạn ngữ hướng dẫn, bài học chi tiết, tốc độ đọc chậm, nhiều bài học có kèm phụ đề tiếng Anh đối chiếu. Hơn nữa dưới mỗi video đều có hướng dẫn cách học bằng tiếng Việt.

* Tại sao lại miễn phí?
Chúng tôi chọn lọc những video chất lượng được chia sẻ trên YouTube, đây không phải là chất xám của chúng tôi nên chúng tôi không thể thu phí hơn nữa đây lại là bài học được chia sẻ miễn phí. Chúng tôi chỉ viết hướng dẫn để người học dễ dàng nắm được nội dung bài học.

* Tại sao trong video có quảng cáo?
Quảng cáo có thể xuất hiện trong video khi bạn xem bài học, quảng cáo giúp người tạo ra video có thu nhập để tiếp tục cho ra đời những bài học hay và hoàn toàn miễn phí. Trên trang web cũng có quảng cáo, quảng cáo giúp chúng tôi có doanh thu để trang trải chi phí viết bài, thiết kế website, duy trì tên miền, điện, internet và trả nhuận bút cho tác giả.

* Tôi có phải đăng ký thành viên?
Hoàn toàn không. Trang web chạy trên nền Blogger và chúng tôi không có kế hoạch sử dụng thông tin người dùng cho mục đích khác nên không cần đăng ký thành viên.

* Tôi có phải trả phí sử dụng trang web?
Hoàn toàn không. Miễn phí và miễn phí. Như trên đã nói, việc xem quảng cáo của bạn đã giúp chúng tôi trang trải chi phí đầu tư cho website. Có chăng bạn chỉ phải trả tiền điện, tiền internet khi truy cập website của chúng tôi cũng như bất kỳ website nào.

* Tôi có thể xem những video đó trên YouTube?
Có. Sau khi nhấn nút play trên video, chỉ cần nhấn vào Watch on YouTube một cửa sổ mới sẽ mở ra video trên trang YouTube. Tuy nhiên trên trang web này sẽ không có hướng dẫn học tập bằng tiếng Việt. Bởi vì đây là tài khoản của giáo viên bản ngữ.

* Tôi có thể xem Video Tiếng Anh từ điện thoại di động hoặc máy tính bảng?
Có. Chỉ cần gõ www.videotienganh.com từ thanh địa chỉ trình duyệt của máy điện thoại di động hoặc máy tính bảng là bạn có thể bắt đầu học. Tuy nhiên giao diện trên điện thoại hiện tại rất đơn giản, bạn chỉ có thể xem những bài học mới nhất chưa hỗ trợ đầy đủ như giao diện web trên máy tính.

* Tôi muốn viết bài cộng tác cho website?
Chúng tôi rất vui mừng khi bạn trở thành cộng tác viên viết bài cho trang. Xin gởi tóm tắt thông tin cá nhân và một bài viết mẫu về địa chỉ email info@videotienganh.com.

Trên đây là những câu hỏi và trả lời chung về Video Tiếng Anh, nếu bạn có thắc mắc, góp ý đừng ngần ngại để lại phía dưới nhận xét hoặc viết thư về địa email địa chỉ trên.

BQT
Cập nhật ngày 20/05/2013

Trang chủ