Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với Video Tiếng Anh,

Trang web đã được khai trương đúng vào ngày Cá tháng tư (April Fools' Day) cách đây tròn ba năm. Tuy nhiên lúc đó chưa có kế hoạch phát triển nên trang này đã không được quan tâm chăm sóc từ hình thức lẫn nội dung.

Ba năm với biết bao thay đổi, những kế hoạch, những dự định ngày nào cũng thay đổi theo. Những người tạo ra đứa con tinh thần này cũng chẳng còn rong chơi giống như trước nữa. Lần này chúng tôi quyết tâm trở lại với một diện mạo mới và một kế hoạch mới: Xây dựng Video Tiếng Anh trở thành địa chỉ yêu thích của những người học tiếng Anh bằng những bài giảng được biên soạn bởi giáo viên bản ngữ có thêm hướng dẫn tiếng Việt cho người học ở cuối mỗi bài..

Với mong muốn đó, nội dung của Video Tiếng Anh sẽ bao quát tất cả các kỹ năng, chủ đề, trình độ để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người học khắp nơi, trong đó đề cao kỹ năng tự học, tự nghiên cứu, làm chủ ngôn ngữ và kiến thức.

Mặc dù rất nhiều cố gắng nhưng chắc chắn trang web không thể tránh khỏi thiếu xót, mong bạn đọc thông cảm và góp ý thẳng thắn dưới mỗi bài học bằng tài khoản Facebook hoặc Anonymous (nếu muốn ẩn danh) để chúng tôi hoàn thiện mình.

Mọi đóng góp, gởi bài cộng tác xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ này.

Chân thanh cảm ơn!

Ngày 20/05/2013


BQT
info@videotienganh.com

(Mách nhỏ: Thay vì phải gõ www.videotienganh.com vào thanh địa chỉ trình duyệt web, bạn chỉ cần gõ videotienganh rồi nhấn đồng thời CtrlEnter)
Trang chủ