May 27, 2014

Video 3000 từ tiếng Anh thông dụng nhất"Chỉ cần nắm được 3000 từ tiếng Anh thông dụng nhất, bạn có thể hiểu được tối thiểu 95% tiếng Anh trong hầu hết hoàn cảnh thông thường", đó là đoạn mở đầu giới thiệu 3000 từ tiếng Anh thông dụng nhất được chọn lựa bởi một các chuyên gia ngôn ngữ và giáo viên giàu kinh nghiệm của nhà xuất bản từ điển Oxford.

Đây là những từ có vai trò quan trọng và thông dụng mà người học tiếng Anh nên ưu tiên học trước khi học nâng cao hơn. Những từ được sắp xếp trong Oxford 3000 có thêm biểu tượng cái chìa khóa trong các từ điển Oxford. Danh sách những từ này còn được liệt kê ở phần phụ lục và phiên bản online của từ điển này.

Hiện chúng tôi cũng có danh sách 3000 từ này dưới dạng PDF, nếu bạn muốn tải về, xin gửi email đến địa chỉ videotienganh@yahoo.com, bạn sẽ nhận được thư trả lời tự động hướng dẫn cách tải ngay lập tức.

Cập nhật (12:30 AM 29/05): Để không phải chờ lâu, chỉ cần gửi thư đến địa chỉ videotienganh@yahoo.com bạn sẽ nhận được hướng dẫn cách tải ngay lập tức.
Advertisements
Bài học mới hơn Bài học cũ hơn Trang chủ